Siêu chung cư 4s linh đông bạn nên tìm hiểu

Cư dân đang băn khoăn phải lựu chọn căn hộ nào vừa chất lượng vừa tiện nghi ở gia đình bé của tớ . Với căn hộ 4S Riverside Linh Đông chứa đựng đầy đủ những điều khách hàng cần phải
Xây theo đúng tiêu chí “Four S, dự án 4s riverside linh đông đem đến ở bạn một không gian kiến trúc nhân văn, dịch vụ cho đời sống đạt chuẩn . Vô cùng bình yên để làm cư dân luôn tin tưởng và yên tâm thật sự khi sử dụng dịch vụ bán căn hộ giá tốt quận thủ đức của chúng tôi .

Ý nghĩa ẩn chứa bên trong chữ 4S
Khẳng định thương hiệu của quý khách hàng bởi căn hộ 4s

Sông suối – Là yếu tố mang đậm tính phong thủy, căn hộ bắt buộc gần sông, không gian mới bên trong lành và mát lạch

Sân vườn – Khoảng không gian rộng lớn, sân vườn nhanh 3 lần quy mô căn hộ, trong tòa nhà có công viên, khu chạy bộ khu vui chơi tại trẻ thơ …

Sinh thái – môi trường trong lành, yên tĩnh và nơi xung quanh căn hộ không ô nhiễm.

Sinh Lời – Yếu tố quan trọng khi bạn lựa chọn lựa một địa điểm để tại , bên gần đó đây cũng là một khoản đầu tư đảm bảo gia tăng giá trị tại quý khách hàng ..

phong cách sinh sống resort ven sông thành phố sài gòn
quý khách hàng sẽ được tận hưởng sự tiện nghi : đang đời sống tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp tại căn hộ 4s .Dự án nằm ở ven sông , điều này đem đến cho bạn một nơi nghỉ ngơi trong lành, một cảnh quan thư thái, nhẹ nhàng và đặt biệt chỉ cạnh 5 km là đã đi đến trung tâm đô thị .

Tiện nghi phong cách bất ngờ
Bên liền kề đó căn hộ 4s riverside linh đông đem đến cho bạn toàn diện các tiện ích công cộng : bến thuyền, phố ăn uống, nhà trẻ, siêu thị, ngân hàng, bãi xe, cơ sở y tế.
Bên kế cạnh các tòa tháp thành lập cơ bản dành tại khách hàng , 4s riverside linh dong còn hội đủ các tiện tích vượt trội theo 2 công viên chủ đề.

Khu Công Viên Cọ: với quảng trường chính, food court, khu mua sắm, phố Thủy Tinh, đường Hoàng Tử nhỏ ,vườn Chủ Đề theo sự kiện, sân chơi trẻ thơ , bến xe bus và taxi…

Khu Công Viên Dừa: với vườn dừa, bể bơi lớn, bể bơi trẻ em , bãi cỏ lớn, sân tập thể dục, nhà đáp ứng hồ bơi , bến thuyền khách, vườn hoa nhiệt đới, vườn coi sông, vườn nướng BBQ, đường chạy bộ, bến du thuyền.


tọa lạc đắc địa thuận tiện
Với vị trí của đắc địa, từ căn hộ 4s riverside bạn có thể tới được các bưu điện Trung tâm Thủ Đức bên trong bán 2 km và các Ngân hàng lớn khác như là như là TP sài gòn Bank (2km), VP Bank (3.8km), Đông Á Bank (4km), Á Châu Bank (2,8km),…
Bên cạnh đó , và bên cạnh các trường Đai học, Cao đẳng uy tín như là như là

đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM-1,8 km
đại học Ngân hàng – 2.7km
đại học Luật TPHCM – 3.3km
CĐ Công nghệ Thủ Đức – 2.1km
đại học Ngoại thương Cơ sở 2 – 5.1km.
Xung quanh còn có các hệ thống siêu thị, nhà sách:

Siêu thị máy tính Nguyễn Hoàng – 3.6km
Nhà sách Linh Đông – 1,6km
Siêu thị Coop Mart – 4,5 km
Khi bạn đời sống ở căn hộ 4s linh đông, mọi thứ đều trở lên thuận tiện hơn bên trong tầm tay của cư dân .
nhìn thêm giá  căn hộ 4s linh đông

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN