Mẹo bày trí nội thất tại Him Lam Phú An

lựu chọn theo nhân khẩu trạch mệnh

Tầm view cũng là một trong số yếu tố quan trọng khi chọn lựa mua căn nhà chung cư.
Khi tìm kiếm mua ngôi nhà chung cư him lam phu an ác khách hàng nên Nghe đến một vài yếu tố như : sự thông thoáng, tầm view , tiện ích … sau đó tùy theo nhân khẩu mỗi hộ gia đình mà phân bổ phòng ốc sao cho hợp với đặc tính và mệnh trạch của các thành viên cư trú ở căn hộ . Thông thường, diện tích căn nhà không rộng rãi để có thể làm nhiều phòng riêng tư : tại nhà mặt phố , vậy nên mỗi căn hộ nên tận dụng thiết kế tối đa nhất các diện tích chung (như là phòng khách , bếp có thể kết hợp thành không gian ăn – sinh hoạt chung – giải trí…). Trường khí của ngôi nhà được quyết định bởi các không gian sống được xây dựng chung này. Sau không gian chung (Động – Dương), nên bày trí tiếp đến các không gian riêng (Tĩnh – Âm) dựa trên một nguyên lý cân bằng Âm Dương và tránh việc ngăn chia quá nhiều gây ra sự ngột ngạt .

Tránh khiếm khuyết
Thứ nhất là Trực xung tại cầu thang – hành lang. Cửa chính của căn hộ him lam phú an quận 9  nằm cuối ở hành lang cũng có thể miệng cầu thang đổ vào sẽ thường bị sẽ bị gió lùa mạnh. Thứ hai là Trực xung do đường bên ngoài, ngôi nhà ở tầng thấp mà kế tiếp cho trục đường giao thông sẽ bị nhận Hung khí và sự ồn ào, khói bụi. Thứ ba là Trực xung đối môn, cửa chính của hai căn hộ quá gần và trực diện nhau khiến ngôi nhà này bước ra đụng căn hộ kia. trong các trường hợp chi tiết vừa nêu, giải pháp nên khắc phục tại đây là bắt buộc bố trí bình phong tại bên trong căn hộ (hoặc chậu cây, vách kính…) để có thể ngăn gió lùa, giảm Trực xung mà không cần đảo cửa ra vào, làm phá vỡ kết cấu chung ở không gian sống .
Nếu căn hộ bị mọi khiếm khuyết : vát góc, cột lớn lọt vào ngôi nhà … thì biện pháp giải quyết ttots nhất là dựa vào phép tắc cân bằng Âm Dương – Hình Thể. Các góc phòng ở không gian sống bị thiếu thì cần phải sử dụng đồ vật bố trí có thể là gương soi để bù lại. phối hợp dùng tủ kệ, hồ cảnh hay chậu cây để có thể bảo vệ cũng như tạo ra sự cân bằng tạo khí hiệu quả .
Tạo lập trường chung và riêng tư tại không gian sống :

Nhà chung cư thường được tính phụ thuộc vào quy mô khá sát theo yêu cầu chung nhân khẩu sử dụng , vậy nên việc sắp xếp nội thất bắt buộc được tận dụng các căn phòng đa chức năng khác để có thể giảm thiểu việc ngăn chia manh mún đó. Chính các căn phòng chung – đa chức năng như vậy sẽ quyết định được trường khí toàn căn hộ có được tốt hay không. khởi đầu từ Trung cung của căn nhà , thứ tự ưu ái đầu tiên để có thể bài trí không gian sống , bắt đầu là từ cửa chính – bếp rồi hướng đến nơi ngủ và biện pháp làm việc của chủ nhân . Phần Môn tại chung cư him lam phu an quan 9 thường được xây dựng cố định, có thể xoay hướng bếp. Còn lại phần Chủ là có thể chỉnh sửa theo trạch mệnh của của tớ để có thể đón thu được sinh khí và giảm các tác nhân gây hại từ bên ngoài một cách chất lượng nhất . Giường nằm và bàn làm việc gia chủ nên đặt cho vị trí quay về các hướng đạt chuẩn để đón được dương quang và gió lành.

>>> chiêm ngưỡng thêm thông tin về mọi dự án khác:

Mua căn nhà tại TP sài Thành quá dễ với Him Lam Phú An Q.9

Mua ngôi nhà trả góp kết quả với chính sách của Him Lam Phú An

lần đầu tiên mua nhà được trả chậm đến 6 năm

mọi chi tiết người mua vui lòng liên lạc :

PHÒNG bán hàng HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN