Him Lam Phú An mở bán đợt đầu giá cực ưu đãi

1. Kiểm tra khu vực nhà bếp tại căn nhà him lam phu an là rất quan trọng . cư dân đứng cho tọa lạc khu chuẩn bị đồ ăn,thì nên nhật định rằng lưng quý khách hàng không thể quay ra cửa. Nếu có, xin hãy sửa lại phòng bếp , để tại khách hàng vừa có thể chuẩn bị đồ ăn vừa có thế ngắm thấy cửa một biện pháp thuậ lợi nhất.

Mặt khác ta cần phải chắc chắn rằng nguyên tố nước cho bên trong phòng bếp sẽ không có xung đột với hoả hành. Nói cách khác, là làm như nào tại hệ thống bếp ga không trực tiếp nằm ngay gần được vòi nước hoặc tủ lạnh. Nếu có, xin hãy đổi vị trí của những vật dụng mà đại diện cho thuỷ hành (bể rửa bát, tủ lạnh) có thể là hoả hành ( bếp ga). Cuối cùng, kiểm tra lại hướng bếp ga có hướng về phương vị đảm bảo nhất của bạn khi sống cho căn hộ hay không.

Khi thiết kế không gian sống cần tránh không phải để địa điểm bày biện quay lưng lại với cửa đặc biệt là cửa ra vào.

2. Kiểm tra lại phòng ăn có thể là phòng nghỉ sao cho hòa hợp . Hãy thử đặt 1 tấm gương to phản chiếu đồ ăn trên bàn, để từ đó thu được hiệu quả “tăng mạnh tài phúc” ở không gian sống .

3. Kiểm tra không gian phòng ngủ . Xác định trên giường có được treo bất kỳ đồ vật gì không, cũng có thể là mọi thứ khiến cho khách hàng cảm thấy bị áp lực lớn như bức tranh dày nặng hay tủ áo to. Lúc ngồi được đưa ra giường, bắt buộc nhật định rằng khách hàng không thể xem thấy chính mình qua bất cứ chiếc gương nào điều đó là vô cùng kiêng kị đó nhé! Nếu có, thì quý khách hàng có thể di dời gương, cũng có thể che chiếc gương đó lại, hoặc đem gương đặt ở 1 địa điểm có thể xa không gian phòng ngủ là được.

4. Kiểm tra vị trí ở nhà tắm hoặc nhà vệ sinh. Đây là một trong số bước vô cùng quan trọng , bởi vì 2 phòng đều là chỗ nước từ nhà bạn chảy ra ngoài. Xác định coi nó có nằm ở vị trí của cần thiết trên bát quái hay không. Ví dụ, nếu như nhà vệ sinh nằm ở hướng Tây Nam, thì nó sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ của quý khách hàng . Bởi bì căn phòng này thường là địa điểm đem nước chảy ra khỏi căn hộ , và cũng đem theo cả khí và năng lượng của quý khách hàng đấy.

Nếu như nhà vệ sinh của khách hàng cho bán Tây thì sẽ gây ảnh hưởng lớn tới vận khí của trẻ khi cuộc sống tại căn hộ him lam phu an quan 9. Bên cạnh đó nếu như không gian chứa“ khí ẩm thấp nặng nề” này mà tọa lạc cho phương vị rất cần thiết với khách hàng thì bắt buộc thử đóng cửa nhà vệ sinh lại, đậy nắp bồn cầu, hoặc che cửa không gian lại, dùng phép tắc này nhật định có thể “làm ở căn phòng biến tốn kém ”.

5. Nếu như là không gian sống có vườn hoa: cần chắc chắn rằng bất kỳ lối đi nào cũng đều không đâm thẳng vào cửa chính của nhà khách hàng , bởi vì trông nó giống : một mũi tên đâm thẳng. Khi khách hàng đã có trang bị kiến thức phong thủy, có thể xây thêm một bể nước, đương nhiên với điều kiện là một vị trí của đúng.

cư dân đã biết phương vị nhà và vườn hoa đó, giờ đây quý khách hàng bắt buộc tìm ra một phương vị hiệu quả tại riêng tư bạn , điều này có liên quan mật thiết đến việc trang trí sắp đặt đồ gia dụng nội thất của nhà khách hàng .

6. Tính Quái số của bạn để tìm ra phương vị đại cát giúp đỡ (sinh khí), phương vị sức khỏe đại cát giúp cho (thiên y), phương vị gia đình trung cát giúp đỡ (duyên niên) , phương vị tiểu cát giúp đỡ (phục vị)

7. Đặt giường hướng về nơi Đại cát. Nếu như không được, thì quý khách hàng có thể lựu chọn 1 bên trong 3 phương vị còn lại đó. Nếu : khách hàng không được khỏe lắm thì nên quý khách hàng cần phải hướng về phương vị Thiên y. dĩ nhiên 2 vợ chồng không nhất thiết nên có cùng 1 phương vị tốt nhất , nhưng để đạt được hạnh phúc trong hôn nhân thì nên dựa vào phương vị của khách hàng nữ thì sẽ chất lượng hơn.

8. Điều chỉnh phương vị và nơi làm việc của cư dân . Nếu nhà có phòng làm việc lớn, thì cần phải để bàn và ghế trực diện với phương vị Sinh khí lớn. phương pháp này cũng cần áp dụng đối với văn phòng làm việc. Mặc dù vậy tại chỗ làm việc lưng không được phép quay ra cửa. So với việc trực diện Sinh khí thì việc view thấy cửa văn phòng lại là điều cần phải có hơn.

9. Bàn ăn hoặc ghế ăn được bày trí đối diện với phương vị cao cấp nhất của quý khách hàng .

cư dân có thể phụ thuộc vào mọi gợi ý trên để sắp xếp lại căn hộ him lam phú an quận 9 của bạn sao ở hòa hợp với phong thủy và không gian sống một giải pháp tiện lợi nhất. Không cần phải 1 lần thay đổi quá nhiều nhé, nhất là khi bên trong nhà có sản phụ.

Với các căn hộ chung cư, thì việc sắp xếp nội thất phòng khách gặp mặt rất nhiều khó khăn bởi lẽ nó phụ thuộc hoàn toàn vào nhiều yếu tố : quy mô , kiểu thiết kế theo chuẩn của một dự án.

những cụ thể người sử dụng vui lòng liên hệ như

PHÒNG buôn bán HIM LAM PHÚ AN
Hotline: 0909.26.28.22 – 0909.25.26.22 – 097979.56.53

 

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN