Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight Boulevard là dự án thứ 3 của Tập đoàn Hưng Thịnh Corporation trong dòng sản phẩm Moonlight sau thành công vang dội của (Moonlight Residences – Quận Thủ Đức, Moonlight Park View – Bình Tân). Dự Án BĐS Moonlight Boulevard sẽ liên tục được nghênh đón như một kênh góp vốn đầu tư giá trị và thật sự thực lực.

Vị trí Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ở vị trí vàng của khu vực Bình Tân, ngay khu trọng tâm hành chính hướng tây. đó là khu vực có tốc tăng trưởng cơ sở hạ tầng và dân số nhanh trong vài ba năm thời gian gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí người dân rất có khả năng thuận tiện đi đến những khu vực trung tâm TP, như các Q5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong năm ngắn duyệt những tuyến giao thông vận tải chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. trong khoảng bán kính 2km, quý cư dân có thể dễ dàng đi đến những tiện ích trong khu vực như: bến xe miền Tây, khuôn viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard ngụ tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường an nhàn, Quận Bình Tân, TPHCM, Việt Nam. Là con đường huyết quản giữa các tỉnh Miền Tây kết nối trực tiếp với giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. vì vậy, cơ hội có Căn hộ trên mặt tiền con phố này thì năng lực gia tăng giá trị trong mai sau là chắc chắn.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều điểm mạnh khi nằm gần những tuyến giao thông vận tải lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường Vành Đai Trong…cư dân sinh sống tại Dự Án BĐS được liên đới kết nối với các tiện ích đẳng cấp trong địa điểm: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, khuôn viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, hospital triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân vận động và di chuyển về  Quận 1, Q3: 15 phút di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh vận động và di chuyển về Q.11, Đầm Sen: 15 phút vận động và di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh di chuyển về phi trường Tân Sơn Nhất: 25 phút chuyển dịch…

đặc biệt quan trọng, tuyến phố ngay dự án Bất Động Sản Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh hoàn thành xong nâng cấp cải sinh. lúc ấy, dân cư thuận tiện chuyển di về các tỉnh miền Tây Nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chính sách là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” người đầu tư Hưng Thịnh luôn chú tâm quan trọng phát triển mảng xanh trong các khu căn hộ của họ nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu căn hộ cao cấp cho quí dân cư.

Còn gì tuyệt trần hơn khi được hơn khi được sống trong khu căn hộ đương đại ở trung tâm khu Tây TP mà còn được tận hưởng không gian gian xanh yên tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn thị thành  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn rất có khả năng vận động và di chuyển thuận tiện đến các quận trung tâm và nơi làm việc chỉ trong mức vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Công ty Hưng Thịnh có đầy đủ cá tiện ích hạng sang như: swiming pool tràn bờ tầng 4, công viên nội khu, đường bộ, khu giải trí trẻ em, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng luyện tập Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng tiếp tục được chủ đầu tư của dự án thiết kế những tiện ích thứ hạng vượt trội nhằm mang tới cuộc đời viên mãn cho những người dân thành đạt. Một chốn định cư mang dáng của 1 cuộc sống thứ hạng, chuẩn xanh, nơi GĐ sum hiệp sau một ngày dài làm việc.
Hệ thống Center Mall bốn tầng, hội tụ những danh hiệu tiên phong hàng đầu trong Marketing Thương mại.

Công viên nội khu rộng lớn, đặc điểm gây chú ý trong những loại sản phẩm Moonlight của Hưng Thịnh Land.swiming pool tràn, xua tan cảm giác nóng bức đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Phòng luyện tập Gym, Spa coi ngó sức khỏe sắc cho mọi người mua…

TIẾN ĐỘ THANH TOÁNCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Giao dịch thanh toán nhiều đợt Lãi suất 0% trong 36 tháng, tài trợ khách vay nhà băng với lãi vay quyến rũ trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website Dự Án BĐS : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN