Nguyên nhân chọn mua căn hộ Moonlight Boulevard Tên Lửa

Những lý do người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua căn hộ Moonlight Boulevard:

1. Uy tín của chủ đầu tư của dự án :

chủ đầu tư dự án Bất Động Sản Căn hộ Moonlight Boulevard là Hưng Thinh một tập đoàn Bất Động Sản Uy tín, đứng top 3 chủ đầu tư của dự án BĐS lớn nhất và đáng tin cậy nhất bây giờ tại thành thị Sài Gòn, đã đạt được nhiều giải thưởng Gianh Giá trong lĩnh vực BĐS như: chứng thực doanh nghiệp đạt chuẩn chất lượng QAS 2016 (Quy Trình điều hành quản lý Chất Lượng quốc tế-QUALITY ASSURANCE SYSTEM), Chứng Chỉ Trusted Green – Chỉ số tín nhiệm xanh 2016, Thương Hiệu Bất Động Sản được yêu thích nhất, người đầu tư Bất Động Sản Xuất Sắc 2015, Top 10 Nhà Đầu Tư tiên phong hàng đầu 2015, Top 200 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015, …..

2. vị trí của dự án căn hộ Moonlight Boulevard:
Căn hộ Moonlight Boulevard có địa điểm trắc địa, giao thông tiện lợi, gần khu trọng tâmquận 1, bên cạnh super market Nhật Bản….hệ thống các trường bán công,công lập, tư thục, thế giới đã hoàn thành xong rất gần với địa điểm của căn hộ Moonlight Boulevard , tiện ích quanh vùng trong bán kính 1 km có đầy đủ : như hệ thống ngân hàng nhà nước, hospital Triều An, Bến Xe Miền Tây, siêu thị Coop Mart Bình Tân, tạo nên sự thuận tiện và thoải mái cho cư dân sống tại căn hộ Moonlight Boulevard.

3. TỔNG THỂ thiết kế, kiến trúc hiện đại độc lạ :
Căn hộ Moonlight Boulevard là dự án cao cấp bật nhất quận Bình tân, thiết kế hiện đại theo tiêu chí Châu Âu , mô hình thiết kế được nhiều lời khen tặng từ các vị kết cấu hạ tầng sư nổi danh đã có những khu công trình được thẩm định và đánh giá cao trên toàn thế giới.

đây chính là dự án có mô hình lớn nhất, tiện ích thượng hạng nhất, hướng view đẹp nhất xung quanh vị trí đường Kinh Dương Vương.

Với vị trí trọng điểm, liên lạc tiện lợi, gần sông, căn hộ Moonlight Boulevard vừa là chỗ định cư đảm bảo an toàn, vừa là nơi nghĩ dưỡng tuyệt, đi làm không quá xa, tiện ich ngay gần, mà tránh khỏi cái ồn áo của thành phố, nơi đây không khác gì một ốc đảo có một không hai tại TP. Hồ Chí Minh.

Tiến độ thanh toán của căn hộ Moonlight Boulevard cực kỳ tốt, với nhiều phần thưởng, khuyến mãi và chiếc khấu cực cao từ chủ đầu tư của dự án, đặc biệt là chính sách thanh toán vượt quy trình hay mua sỉ và mua theo nhóm cực kỳ tốt.

4. nội thất bên trong và trang thiết bị Căn hộ Moonlight Boulevard :
Nội thất căn hộ Moonlight Boulevard cực kỳ hạng sang, với nguyên liệu là gỗ quý thiên nhiên hoặc các thiết bị công nghệ đương đại được nhập trực tiếp từ quốc tế, của chính là gổ thiên nhiên, được phủ một lớn chống cháy MDF, khóa cửa chính được nhập từ Nhật, Sàn PN được lót gỗ công nghiệp, các trang thiết bị phòng tắm và bếp đầy đủ, cao cấp từ các nhẫn hiệu nức danh như Toto, America,…

Dự Án BĐS căn hộ Moonlight Boulevard vơi thiết kế sáng dạ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cư dân, với thiết kế hệ thống an ninh 3 lớp, căn hộ Moonlight Boulevard rất có khả năng được xem như là pháo đài bất khả xâm phạm của những kẻ lạ mặt mà chủ nhân của ngôi nhà không thích gặp.

5. Tính thanh toán của dự án căn hộ Moonlight Boulevard :
dự án Bất Động Sản căn hộ Moonlight Boulevard có đặc thù thanh toán cực cao, không riêng gì hạp mua về để ở mà còn là một dự án Bất Động Sản nhẵn để góp vốn đầu tư bán lại hay cho mướn, với quá trình thanh toán dài hạn Lãi suất 0% trong 26 tháng, ngoài ra khi người mua thanh toán vượt quá trình còn được trả lãi suất lên đến 18%/năm, thượng hạng 4 lần ngân hàng.

Nếu bạn đang co tiền nhàn rổi để gửi nhà băng thì lãi vay chỉ khoảng khoảng 6-8%/năm, bạn mua căn hộ Moonlight Boulevard, bạn vừa mới được lãi vay cao hơn ngân hàng, vừa được có tài sản có mức giá trị tăng đột biến theo thời kì, dự định đến lúc nhận nhà ở, giá của căn hộ Moonlight Boulevard sẽ tăng từ 20-45%. không dừng lại ở đó, nếu bạn đầu tư nhiều hoặc mua theo chính sách nhóm (từ 5 căn trở lên) bạn còn được mức chiếc khấu đặt biệt ưu đãi từ chủ đầu tư lên đến 10% giá trị căn hộ.

Hotline chủ đầu tư của dự án Công ty Hưng Thịnh: 0919 68 69 78

Xem thông tin cụ thể ở đây: can ho Moonlight Boulevard

You can leave a response, or trackback from your own site.

Vui lòng chọn tài khoản để bình luận (comment). Nếu bạn không có tài khoản Gmail, Facebook, Disqus vui lòng chọn

Loading Disqus Comments ...
Loading Facebook Comments ...

HỎI ĐÁP | BÌNH LUẬN